123
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ CHND Trung Hoa - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ CHND Trung Hoa

Thứ Ba, 28/11/2017, 19:18 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm  Đại sứ Hồng Tiểu Dũng.
Đồng chí Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm Đại sứ Hồng Tiểu Dũng.

Chiều 28-11, đồng chí Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp đoàn Đại sứ quán nước CHND Trung Hoa, do Đại sứ Hồng Tiểu Dũng làm Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Lê Tuấn Quốc giới thiệu tình hình kinh tế, xã hội tại địa phương với đoàn. Đồng chí cho biết, hiện nay, 9 DN Trung Quốc đang đầu tư tại BR-VT, trong đó 3 DN đã đi vào hoạt động, 6 DN đang xây dựng. Tỉnh BR-VT luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các DN nước ngoài nói chung, DN Trung Quốc nói riêng hoạt động hiệu quả. Đồng chí Lê Tuấn Quốc bày tỏ mong muốn, giữa BR-VT và các DN, đơn vị của Trung Quốc tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế; hy vọng đại sứ Hồng Tiểu Dũng sẽ là cầu nối giữa các nhà đầu tư của Trung Quốc với BR-VT ở các lĩnh vực: khu công nghiệp, du lịch, cảng biển, logistic, xuất khẩu nông sản, hải sản.

Đại sứ Hồng Tiểu Dũng cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo tỉnh BR-VT, bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của tỉnh BR-VT. Đại sứ Hồng Tiểu Dũng khẳng định sẽ cùng các cộng sự phát huy vai trò cầu nối, thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa các địa phương của Trung Quốc với BR-VT trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục trong thời gian tới.

Tin, ảnh: MINH QUANG

;
.