123
Trường CĐ sư phạm BR-VT: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trường CĐ sư phạm BR-VT: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Thứ Sáu, 06/10/2017, 22:02 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Đặng Minh Thông, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường CĐ Sư phạm BR-VT.
Đồng chí Đặng Minh Thông, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường CĐ Sư phạm BR-VT.

Sáng 6-10, Trường CĐ Sư phạm BR-VT khai giảng năm học mới 2017-2018, trao bằng tốt nghiệp cho 528 SV và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tới dự có đồng chí Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học vừa qua, đội ngũ giảng viên và 2.165 SV của trường đã không ngừng phấn đấu trong dạy - học, đạt được nhiều thành tích khả quan. Đáng chú ý là trường có 5 SV đoạt giải trong Kỳ thi Olympic Toán học SV toàn quốc, 1 SV đoạt danh hiệu “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương; 2 giảng viên đạt giải Ba cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning năm 2016” do Bộ GD-ĐT tổ chức. Các chương trình hợp tác của trường được mở rộng. Trong năm học, trường có 7 SV được cử sang Thái Lan, Nhật Bản thực tập trong khuôn khổ chương trình hợp tác.

Năm học mới, nhà trường đón 445 tân SV, bao gồm 357 SV hệ CĐ và 88 SV hệ trung cấp với điểm chuẩn đầu vào khá cao (ngành cao nhất là 17,5 điểm).

Tại lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường CĐ Sư phạm BR-VT. Các đơn vị tài trợ cũng trao tặng gần 130 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của trường.

Tin, ảnh: KHÁNH CHI

;
.