123
Ủy ban MTTQ VN TP.Vũng Tàu: Huy động sức mạnh đoàn kết trong các phong trào thi đua - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Ủy ban MTTQ VN TP.Vũng Tàu: Huy động sức mạnh đoàn kết trong các phong trào thi đua

Thứ Sáu, 14/07/2017, 23:00 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Bùi Thanh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho các cá nhân. 
Đồng chí Bùi Thanh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho các cá nhân. 

Sáng 14-7, UBMTTQ VN TP. Vũng Tàu đã tổ chức sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Nghĩa, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh.

6 tháng đầu năm, MTTQVN từ thành phố đến cơ sở phối hợp với các cấp chính quyền và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện đồng bộ các mặt công tác: phối hợp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; huy động sức mạnh đoàn kết toàn dân trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. MTTQVN các cấp đã vận động được trên 1,9 tỷ đồng Quỹ “Vì người nghèo”; các tổ chức thành viên của Mặt trận đã huy động trên 92 tỷ đồng giúp cho trên 17.000 lượt hội viên, đoàn viên vay phát triển kinh tế…

Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm là tăng cường công tác tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; phối hợp tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của thành phố về công tác chỉnh trang đô thị, cải cách hành chính, giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Nhân dịp này, 6 cá nhân đã được Trung ương MTTQVN đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” và Bằng khen cho 1 cá nhân, 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2016.

Tin, ảnh: HẢI YẾN

;
.