123
Tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng

Thứ Tư, 08/03/2017, 22:48 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Trần Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 3.
Đồng chí Trần Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 3.

Chiều 8-3, đồng chí Trần Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị giao ban báo chí, xuất bản tháng 2 và định hướng công tác tuyên truyền tháng 3-2017; đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch của Tỉnh ủy về triển khai, thực hiện Thông báo Kết luận số 19-TB/TW ngày 29-12-2016 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư khóa IX về nâng cao chất lượng toàn diện của hoạt động xuất bản.

Báo cáo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, trong tháng 2-2017, các cơ quan báo chí của tỉnh đã bám sát chỉ đạo, định hướng, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, không để xảy ra vi phạm trong thông tin tuyên truyền. Báo chí đã kịp thời tuyên truyền về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền triển khai các nhiệm vụ chính trị; phản ánh khá toàn diện kết quả đạt được của các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng.

Về công tác tuyên truyền trong tháng 3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tập trung tuyên truyền về chương trình, kế hoạch hành động của tập thể, cá nhân trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VI gắn với Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); phát hiện, biểu dương, cổ vũ cá nhân, tập thể tiêu biểu, có thành tích xuất sắc và các bài học kinh nghiệm trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với tuyên truyền, biểu dương điển hình tiên tiến, xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt, việc tốt; tuyên truyền về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ của tỉnh và các ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh…

Tin, ảnh: PHÚC LƯU

;
.