123
Hướng dẫn xây dựng Đề án vị trí việc làm - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hướng dẫn xây dựng Đề án vị trí việc làm

Thứ Năm, 09/03/2017, 22:28 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 9-3, đồng chí Lưu Tài Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị hướng dẫn xây dựng Đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức trong cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên trực tiếp phụ trách công tác cán bộ của các cơ quan Đảng, đoàn thể trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ cơ quan (Ban Tổ chức Trung ương) phổ biến, hướng dẫn xây dựng Đề án vị trí việc làm trong cơ quan Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; căn cứ pháp lý và quy định về xây dựng vị trí việc làm; quy trình, phương pháp xác định vị trí việc làm; cách phân nhóm công việc trong phòng, ban, xác định khung năng lực cho mỗi vị trí việc làm, viết bản mô tả vị trí việc làm...

Tại hội nghị, Ban Tổ chức đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận và giải đáp những câu hỏi, tình huống phát sinh trong thực tế quá trình công tác và xây dựng đề án vị trí việc làm.

NGỌC HẢI

;
.