123
Hội đồng Lý luận Trung ương làm việc tại BR-VT - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hội đồng Lý luận Trung ương làm việc tại BR-VT

Thứ Sáu, 17/03/2017, 11:25 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.
Đồng chí Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.

Sáng 17-3, đoàn công tác của Hội đồng Lý luận Trung ương do đồng chí Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với Tỉnh ủy khảo sát tình hình phát triển kinh tế biển, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Trong buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác đã được lãnh đạo tỉnh thông tin cụ thể về tình hình phát triển cảng biển, tình hình phát triển du lịch biển - đảo cũng như công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh.

Đồng chí Tạ Ngọc Tấn cho biết, trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát tình hình thực tế tại địa phương, đoàn công tác sẽ báo cáo Bộ Chính trị, Ban Bí thư, chuẩn bị cho Hội nghị Trung ương 5 về phát triển kinh tế biển và Hội nghị Trung ương 6 về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, trong đó có công tác cán bộ, tinh giản biên chế và cơ cấu lại bộ máy.

Tin, ảnh: THÀNH HUY, PHÚC LƯU

;
.