123
Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1

Chủ Nhật, 01/01/2017, 16:36 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 1-1, hai đoàn công tác gồm 35 đại biểu của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Trung tâm giáo dục-quốc phòng; phóng viên của các báo, đài Trung ương, địa phương và quân đội bắt đầu đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Với thời gian dự kiến 13-15 ngày, tàu 263 và 264 thuộc Bộ Tư lệnh Vũng 2 Hải Quân xuất phát từ Chi cục Kiểm ngư số 2 (TP. Vũng Tàu) đi theo hai tuyến gồm: tuyến Côn Đảo-Nhà giàn DK1/10 và tuyến đi các nhà giàn DK1.

Đại tá Nguyễn Quốc Văn, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cho biết, Chuyến đi lần này, hai đoàn công tác sẽ mang đến cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu Tổ quốc những món quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các cơ quan, ban ngành của địa phương. Đây là sự quan tâm to lớn của Đảng, Nhà nước; là tình cảm và hơi ấm của đất liền đến với đảo xa, nhà giàn DK1. Đồng thời là nguồn cổ vũ thiết thực để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển, đảo vượt qua khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: PHƯƠNG NAM

;
.