123
Thư chúc mừng năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thư chúc mừng năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ Sáu, 30/12/2016, 20:42 [GMT+7]
In bài này
.

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!

Mừng năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thân ái gửi tới đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, bà con, quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, các doanh nghiệp, các chuyên gia, công nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại tỉnh nhà lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Năm 2016 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ VI và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, các cấp ủy đảng, chính quyền đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các chương trình, kế hoạch, các giải pháp cụ thể quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Mặc dù tình hình kinh tế của tỉnh trong năm qua còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, sự vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế của tỉnh vẫn duy trì tăng trưởng khá trên hầu hết các lĩnh vực. Hoạt động giáo dục, đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao triển khai kịp thời. An sinh xã hội được bảo đảm; chính sách đối với người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc và các đối tượng bảo trợ xã hội được quan tâm, chăm lo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đặc biệt là chúng ta đã tổ chức thành công bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các cấp ủy đảng, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh. Trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương bạn, các tổ chức trong nước và quốc tế, bà con quê hương BR-VT trong nước và nước ngoài.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Năm 2017 tình hình kinh tế của Tỉnh được dự báo vẫn còn tiếp tục khó khăn, cơ hội và thách thức đan xen, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, thống nhất ý chí, hành động, vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra, tăng cường giải pháp, nỗ lực hết mình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cả giai đoạn 5 năm 2016 – 2020; xây dựng quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng và du lịch, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ VI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Trước thềm năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng, quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, gia đình có công với cách mạng, các anh chị em thương binh, bệnh binh; các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư trên địa bàn tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; các chuyên gia, công nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại địa phương và đồng bào quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu đang sống và làm việc ở nước ngoài bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chúc năm mới thắng lợi mới!

;
.