123
Đã trả lại điện thoại cho khách hàng bỏ quên tại Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đã trả lại điện thoại cho khách hàng bỏ quên tại Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa

Thứ Tư, 04/04/2018, 18:19 [GMT+7]
In bài này
.

Báo Bà Rịa-Vũng Tàu điện tử ngày 25-3-2018, chuyên mục An ninh - Trật tự có đăng tin: “Công an TP.Bà Rịa lập hồ sơ xử lý vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Siêu thị Co.op Mart (TP.Bà Rịa). Anh Lê Công Thắng (SN 1995, quê Quảng Bình) vào siêu thị trên để mua đồ thì bị kẻ gian móc túi trộm 1 Iphone 7 plus”. 

Sau khi Báo Bà Rịa-Vũng Tàu điện tử đăng tin trên, ngày 2-4, lãnh đạo Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa có văn bản khiếu nại với nội dung cho rằng: Tin đăng sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa và yêu cầu thẩm tra, đính chính. 

Về vấn đề này, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu có ý kiến như sau: Sau khi nhận được văn bản của lãnh đạo Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã cử phóng viên đến cơ quan công an để xác minh lại nguồn tin, được biết: Sau khi mất điện thoại, anh Thắng đến Công an phường Phước Trung (TP. Bà Rịa) trình báo bị mất cắp. Công an phường Phước Trung đã phối hợp với Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera cho thấy, sau khi gọi điện, anh Thắng bỏ điện thoại vào túi quần rồi vào phòng thử đồ. Tại đây, anh Thắng để quên điện thoại tại phòng thay đồ rồi đi ra. Sau đó, một nữ khách hàng vào phòng thử đồ này, phát hiện chiếc điện thoại của anh Thắng bỏ quên nên bỏ túi mang về, không báo cho quản lý siêu thị. Quá trình xác minh vụ việc, Công an phường Phước Trung đã liên hệ được với người nhặt điện thoại và trao trả lại điện thoại cho anh Thắng.

Như vậy, sở dĩ có sự sai lệch thông tin là do sự nhầm lẫn của anh Thắng là bị mất cắp điện thoại trong siêu thị khi trình báo với Công an phường Phước Trung và nguồn cung cấp tin ban đầu của cơ quan công an.

BR-VT

 
;
.