123
Phản hồi bài viết: "Mua vé xem xiếc, nhưng… không có biễu diễn!": Đơn vị tổ chức cáo lỗi với người mua vé - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Phản hồi bài viết: "Mua vé xem xiếc, nhưng… không có biễu diễn!": Đơn vị tổ chức cáo lỗi với người mua vé

Thứ Tư, 13/09/2017, 21:28 [GMT+7]
In bài này
.

Báo Bà Rịa-Vũng Tàu số ra ngày 5-9-2017, trên trang 8 có đăng bài “Mua vé xem xiếc, nhưng… không có biểu diễn!”. Nội dung bài viết phản ảnh Hội Khuyến học TP.Vũng Tàu phối hợp với Đoàn nghệ thuật xiếc-ảo thuật Vũng Tàu tổ chức buổi biểu diễn “Chương trình gala ảo thuật, xiếc” vào ngày 31-8-2017 tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh (số 160 Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu) để gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo. Theo đó, Đoàn nghệ thuật xiếc-ảo thuật Vũng Tàu cử người đại diện đến các DN, tổ chức, cá nhân để bán vé với giá 200 ngàn đồng/vé. Tuy nhiên, do lượng vé bán ra chỉ được khoảng 50 vé, không đủ chi phí biểu diễn nên “Chương trình gala ảo thuật, xiếc” không được thực hiện.

Về vụ việc trên, ông Lê Minh Ứng, Chủ tịch Hội Khuyến học TP.Vũng Tàu và ông Mai Văn Sỹ, Phụ trách biểu diễn Đoàn nghệ thuật xiếc-ảo thuật Vũng Tàu gửi lời cáo lỗi đến người mua vé xem “Chương trình gala ảo thuật, xiếc”, rất mong được cảm thông và lượng thứ. Đoàn nghệ thuật xiếc-ảo thuật Vũng Tàu đã và đang liên hệ với những người mua vé để hoàn tiền lại.

;
.