123
Sau bài báo "Nghi vấn vẽ bệnh thu tiền": Phòng khám đa khoa Minh Châu bị thu hồi giấy phép hoạt động - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Sau bài báo "Nghi vấn vẽ bệnh thu tiền": Phòng khám đa khoa Minh Châu bị thu hồi giấy phép hoạt động

Thứ Sáu, 23/06/2017, 23:29 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 23-6, bác sĩ Phạm Minh An, Giám đốc Sở Y tế cho biết, cơ quan này đã ra quyết định thu hồi giấy phép hoạt động của phòng khám đa khoa Minh Châu (297 Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu). Lý do, cơ sở này đã vi phạm các lỗi như: không niêm yết công khai giá dịch vụ và tên người hành nghề; quảng cáo khám chữa bệnh quá phạm vi cho phép và sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề. Ngoài việc bị thu hồi giấy phép, phòng khám đa khoa Minh Châu còn bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 81 triệu đồng.

Trước đó, ngày 11-5-2017, Báo BR-VT có bài phản ánh “Phòng khám đa khoa Minh Châu: Nghi vấn “vẽ bệnh” thu tiền”. Sau khi bài viết đăng tải, nhiều bạn đọc khác cũng gửi đơn thư khiếu nại phòng khám này. Sau khi tiếp nhận thông tin, Sở Y tế đã giao Thanh tra Sở Y tế tiến hành kiểm tra, xác minh và phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở khám chữa bệnh này đúng như Báo BR-VT đã phản ánh.

AN NHIÊN

;
.